Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa
Cửa sổ mở quay nhôm Xingfa

Xem các mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp tại http://www.xingfacaocap.com/

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 dòng chính là mở quay, mở lùa (hay trượt) và mở xếp trượt. dòng xếp trượt (gọi toàn bộ là cửa nhôm Xingfa xếp trượt) thường có giá thành cao hơn nhưng lại đẹp, sang và nhiều tiện ích hơn 2 loại còn lại.

Bài viết này sẽ giới thiệu có khách hàng về cửa nhôm Xingfa xếp trượt cũng như phân tích ưu nhược điểm và đưa ra 01 số mẫu cửa nhôm Xingfa xếp trượt đẹp cho người mua tham khảo.

Phân tích cửa nhôm Xingfa xếp trượt

Trước lúc phân tích khía cạnh về ưu nhược điểm của dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt này, mình sẽ mô tả chung về cửa nhôm Xingfa đang được biết đến rộng rãi trên thị trường.

Cửa nhôm Xingfa có xuất phát từ Quảng Đông, thuộc doanh nghiệp Xingfa, đứng đầu về lĩnh vực phân phối gia công nhôm tại Trung Quốc kể riêng và toàn Châu Á kể chung. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ chất lượng, độ bền ổn định, dùng được trong phổ biến năm và bảo hành tới 10 năm. So có những thương hiệu khác có chất lượng ngang nhau thì Xingfa điểm mạnh về giá thành phù hợp người dùng tại Việt Nam hơn.

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt là mẫu cửa chỉ dành cho lối ra vào của căn nhà, không áp dụng cho cửa sổ. dòng này có những ưu nhược điểm như sau:

ưu thế của cửa xếp trượt

– Tính thẩm mỹ cao, cửa đẹp và sang, mỗi lúc mở ra sẽ tạo tính độc đáo và khác biệt có những mẫu cửa thường thấy bắt buộc sẽ tô điểm cho mặt tiền nhà bạn.

– có thể mở rộng đầy đủ gần như thể tích cửa, tăng bề mặt thoáng cho căn nhà, tăng lượng ánh sáng và khí trời lưu thông, thuận tiện cho nhà có nhiều người ra vào.

– những cánh cửa được cố định bằng ray và thanh lề buộc phải rất chắc chắn, không sợ bị gió giật đập vào khung cửa gây vỡ hỏng hoặc bể kính làm nguy hiểm cho người nhà.

Yếu điểm của cửa xếp trượt

– ko thể đóng mở nhanh và tiện dụng như cửa mở quay hay mở lùa/ trượt do cần xếp gọn lại.

– khi xếp lại bắt buộc cài chốt nếu ko vẫn có thể bị gió giật, nhưng do trọng lượng nặng buộc phải không bị giật mạnh.

– mức giá của cửa nhôm Xingfa xếp trượt sẽ cao hơn 2 mẫu còn lại tầm 100k/ m2, nguyên nhân là bởi phải đa dạng phụ kiện như bản lề, ray trên, ray dưới,… và thợ nên có khoa học thấp để giảm thiểu cửa bị kẹt lúc đóng mở.

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt của Á Châu

Các bạn tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa xếp trượt do Á Châu cung cấp, được cập nhật vào 11/2017, cam đoan chính hãng và bảo hành 10 năm. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/7.

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Bảng giá cửa đi nhôm Xingfa

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xingfa-xep-truot.html

LEAVE A REPLY