Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ
Tư Vấn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

Hướng Dẫn Thiết Kế Cổng Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ

 

Tư vấn thiết kế cổng nhà đẹp theo phong thuỷ

Từ xa xưa cổng luôn được xem là nơi để bảo vệ, giữ gìn an toàn cho căn nhà, k chỉ để chống trộm cắp mà còn ngăn chặn vận không tốt, thích hợp phong thuỷ, nâng cao chuyện tốt. Phong thủy cổng nhà giúp chủ nhà bảo vệ được gia sản, giảm thiểu trộm cắp đem đến tài lộc và bình yên cho tất cả thành viên trong gia đình.

Á Châu Door sẽ chỉ dẫn Anh chị lựa chọn cổng nhà đẹp theo phong thuỷ để vừa có sự vượt trội về kiểu dáng mà vẫn còn mang lại nhiều may mắn.

các lưu ý lúc chọn lọc bề ngoài dòng cổng nhà đẹp thep phong thuỷ

Trong phong thuỷ thì cổng nhà là lối vào của sinh khí, là diện mạo của toà nhà, đồng thời cũng là tấm bình phong phân chia không gian trong và ngoài. do vậy việc xem phong thuỷ cổng nhà lúc xây cổng là việc làm cần yếu.

Trong phong thuỷ cổng nhà thì lúc kiểu dáng cửa cổng thì phương pháp định vị, chọn phương vị cho cổng tương tự chọn vị, chọn hướng cho nhà. Về mặt bát trạch là thuận theo cung mạng, gia chủ thuộc cung Đông Tứ mạng thì mở cổng thuộc các hướng Đông, Bắc, Đông Nam và Nam. Vị trí cổng mở xét từ bên trong khu đất nhìn ra nên giảm thiểu sắp đặt thẳng ngã ba hạn chế các điều hung đi thẳng vào nhà vì “sinh khí đi theo đường vòng, sát khí đi theo đường thẳng”.

Chọn màu sắc, hình dáng và vật liệu làm cổng cũng rất cần được xem xét sao cho phù hợp với mệnh trạch của gia chủ:

– Cổng dành cho chủ nhân mệnh Thổ nên có hình dạng vuông vức, hài hòa với tường rào xây gạch đá, cửa cổng và tường rào nên sơn hoặc quét ve màu vàng mâu là hợp.

– Cổng cho gia chủ mệnh Kim thì nên khiến chocóhình trạng cong tròn, màu xám ghi hoặc trắng bạc, nguyên liệu nên thiên về kim khí.

– Cổng dành cho chủ nhà mệnh Thuỷ thì màu chủ yếu là màu xanh biển, màu đen và hoa văn uốn lượn mềm mại.

– Cổng cho gia chủ mạng Mộc thì cổng thường làm từ gỗ, hoặc bằng sắt có dùng những hoạ tiết hoa lá, sơn màu xanh lá cây kết hợp nhiều thanh song song.

– Cổng cho gia chủ mạng Hoả thì nên làm có nhiều nét nhọn, vát chéo và sơn màu đỏ, nâu hay bên trên có mái ngói nhọn.

Thực tiễn thì phong thuỷ cổng nhà được áp dụng linh hoạt tuỳ theo địa phương, khu vực cụ thể mà cổng nên thiết kế theo kiểu nào để vừa đảm bảo tính an ninh, chống sự moi móc từ bên ngoài vào nhà, vừa không làm cho căn nhà quá tách rời với môi trường bên cạnh và hoà hợp với tự nhiên.

 

LEAVE A REPLY