Các bạn có nhu cầu xem hàng mẫu và hỏi báo giá cửa nhôm Xingfa có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Tìm Hiểu Cấu Tạo Cửa Nhôm Xingfa Gồm Những Gì

 

kết cấu cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Có gì khác với các dòng cửa nhôm kính khác? Nguyên Nhân nhôm Xingfa lại rất được yêu thích đến vậy?
Hãy quý khách hãy cùng Á Châu Door – 01 đơn vị được uỷ quyền đáp ứng cửa nhôm Xingfa chất lượng cùng tìm hiểu về kết cấu cửa nhôm Xingfa cũng như chất lượng của chính bản thân nó nhé.
cấu tạo cửa nhôm Xingfa gồm có
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về cửa nhôm Xingfa thì về cơ bản, cấu tạo cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 phần:
– Khung cửa nhôm Xingfa chất lượng (khung cánh trên, khung cánh giữa & khung cánh dưới).

– bề mặt kính cường lực chịu va đập.

– Bộ phụ kiện KinLong gồm tay nắm cửa, khoá cửa & bản lề.

– Ray cửa trên và ray cửa Sau (dành cho cửa trượt).

– Bánh xe dùng cho cửa mở xếp trượt).
hệ số chi tiết cụ thể về kết cấu cửa nhôm Xingfa
Bộ vỏ khung bằng nhôm Xingfa sẽ gồm có nhiều thanh nhôm rời lắp lại với nhau trải qua các rãnh trống bên phía trong thanh nhôm. Nhờ các khoảng không này mà chúng ta có thể tháo lắp bộ khung đơn giản dễ dàng hơn. phía trên mặt thanh nhôm là 2 đường rãnh chạy dọc khung cửa giúp tăng thêm độ chịu lực & bên trong được mạ crom tăng mức độ cứng. Độ dày bao gồm 1.5 mm và 2 mm nên rất cứng, tuỳ theo loại cửa mà có 3 hệ là 55, 63 & 93.
Mặt phẳng kính cường lực chống va đập chịu lực chịu nhiệt không hề nhỏ, đẹp & bền. Kính cường lực chống va đập được ghi nhận có thể chống trộm cao, không lo vỡ. Trong tình huống bị vỡ sẽ chia thành nhiều viên bị hình cầu nhỏ để có thể không khiến thương tổn đến người bên canh. 1 số ít nơi không đủ kinh nghiệm tay nghề cùng với sử dụng loại kính chất lượng tệ hoàn toàn có thể dẫn đến kính tự nổ. Độ dày kính thường là 8 milimet – 10 ly – 12 ly mới đáng tin cậy.
Bộ phụ kiện KinLong gồm tổng thể toàn bộ những bộ phận còn sót lại được thiết kế chi tiết tỉ mỉ, lớp sơn tĩnh diện Akzonobel chống thẩm thấu, giảm trầy xước và đẹp màu dài lâu.
hãy chú ý: thời gian ấn hạn BH bộ vỏ khung bằng nhôm là 5 năm và phụ kiện hai năm, nếu ngắn hạn hơn thế thì cả nhà nên kiểm tra kết cấu cửa nhôm Xingfa cẩn trọng trước khi mua.
Tóm lại
nhìn bao quát cấu trúc cửa nhôm Xingfa không có nhiều phức tạp, chủ yếu gồm 3 phần là khung cửa, mặt kính & một số phụ kiện đi kèm. Tại Á Châu, cửa nhôm Xingfa được nhập chất lượng, có bộ tem đỏ để check mã QR và đặc biệt tặng gấp hai thời gian Bảo hành giúp đỡ bạn an tâm ứng dụng.

 

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/tim-hieu-cau-tao-cua-nhom-xingfa-gom-nhung-gi.html

LEAVE A REPLY