sửa remote cửa cuốn

Ngày nay các dòng cửa cuốn tự động được sử dụng khá phổ biến, cửa tự động thông thường diều sử dụng chìa khóa bằng remote. Nhưng remote dễ bị hư hỏng và làm mất, Á Châu sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 giá tốt.

 

Nhấn vào đâu để xem dịch vụ sửa cửa cuốn bị kẹt của Á Châu

 

Các trường hợp cần dịch vụ sửa Remote cửa cuốn quận 1


 

Remote cửa cuốn là thiết bị quan trọng giúp đóng mở cửa cuốn từ xa tiện dụng cho cửa cuốn tự động. Tuy nhiên đây là mạch điện tử và thường xuyên mang theo bên người, chịu ảnh hưởng rất nhiều yếu tố môi trường, con người như nước mưa, rơi rớt,..dễ dẫn đến hỏng mạch remote cửa cuốn.

 

Kết quả hình ảnh cho sua cua cuon cuacuonsg.com
Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 1 chuyên nghiệp

 

– Phần lớn các chìa Remote cửa cuốn bị hỏng do trường hợp “vô nước”, có thể do nhiều nguyên nhân như bỏ quên trong túi để vào máy giặt, đi mưa bị ướt do treo trên chìa khóa xe, rơi rớt va đập mạnh làm hỏng linh kiện, hoặc trường hợp cất lâu quá không sử dụng bị chảy Pin dẩn đến hư mạch, sơ ý đánh rơi không kiếm lại được,…v.v Các trường hợp này bạn nên liên hệ dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 để được hỗ trợ.

 

Kết quả hình ảnh cho sua cua cuon cuacuonsg.com

 

– Thông thường khi Remote cửa cuốn bị hỏng do những trường hợp trên quý khách hàng nên mua một chiếc Remote mới để đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa vì khi sửa chữa, nhiều khả năng tuổi thọ của điều khiển cửa cuốn này cũng sẽ không cao, hư hỏng bất cứ lúc nào dẫn đến nỗi lo sợ “rình rập” người sử dụng nó sẽ bị nhốt lại bên ngoài bất cứ lúc nào. Do đó Á Châu khuyên các bạn nên làm mới 1 chiếc remote dự phòng là tốt nhất để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

Ngày nay do công nghệ phát triển, giá thành làm Remote cửa cuốn cũng giảm đáng kể. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm lại chìa khóa cửa cuốn bằng máy sao chép chuyên dụng. Mức giá chỉ từ 200k-220k/chìa (làm từ 2 chìa trở lên giảm giá) thay vì làm lại chìa gốc phải tháo hộp điều khiển và làm rất lâu với mức giá cao hơn. Remote gốc của nhà sản xuất cũng từ 350k/chiếc.

 

Tha khảo cách sửa cửa cuốn bị kêu

 

Kết quả hình ảnh cho sua remote cua cuon cuacuonsg.com
Dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1

 

Top 5 ưu điểm khi chọn dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 của Á Châu


 

Khách hàng luôn khó khăn trong việc remote cửa cuốn không sử dụng được lại không biết tìm đến cơ sở nào để hỗ trợ dịch vụ nhanh chống và an toàn nhất. Các bạn hãy liên hệ Á Châu, đảm bảo với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Sau đây là top 5 ưu điểm khi chọn dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 của Á Châu.

 

Kết quả hình ảnh cho sua remote cua cuon cuacuonsg.com
Dịch vụ sao chép remote cửa cuốn

 

1. Sửa remote cửa cuốn quận 1 nhanh chóng

 

Khi các bạn cần tới dịch vụ sữa remote cửa cuốn quận 1 thì hãy đến với Á Châu để được hỗ trợ nhanh chống nhất. Đảm bảo sau khi nhận được thông tin, thợ chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà của bạn. Mọi hư hỏng đều được khắc phục nhanh với thợ lành nghề có trên 5 năm kinh nghiệm.

 

Kết quả hình ảnh cho sua remote cua cuon cuacuonsg.com
Dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 đáng tin cậy

 

2. Sửa remote cửa cuốn quận 1 đảm bảo hiệu quả cao

 

Thợ có chuyên môn cao nên dễ dàng nhận ra được hư hỏng của điều khiển và khắc phục triệt để đồng thời tăng cường tuổi thọ, loại bỏ những nguy cơ tiềm ẩn khác. Chúng tôi cam kết khắc phục hết mọi sự cố của remote cho đến khi mọi sự cố được khắc phục và trả lại khách hàng tay điều khiển hoạt động tốt như ban đầu.

 

Trong trường hợp không thể sửa chữa remote cửa cuốn do hư hỏng quá nặng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ:

 

Kết quả hình ảnh cho sua remote cua cuon cuacuonsg.com

 

  • Cung cấp remote cửa cuốn , sao chép remote cửa cuốn
  • Thay khóa cửa cuốn mới để tính năng điều khiển được ổn định hơn.

 

3. Linh kiện thay thế remote chất lượng

 

Dịch vụ sửa chữa điều khiển sửa dụng linh kiện được nhập từ những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về linh kiện nơi đây. Chúng tôi còn có mức bảo hành dài hạn đối với các linh kiện do thợ của chúng tôi lắp đặt cho khách hàng.

 

4. Đội ngũ sửa remote cửa cuốn chuyên nghiệp

 

Nhân viên sửa remote cửa cuốn quận 1 được đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, bài bản. Thực hiện đúng quy trình giúp loại bỏ hoàn toàn sự cố không thể vận hành, chúng tôi cũng cam kết bảo hành trong thời gian nhất định sau khi sửa chữa.

 

5. Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thực hiện sửa điều khiển cửa cuốn

 

Dịch vụ của chúng tôi khắc phục tận gốc các hư hỏng do sử dụng sản phẩm sai quy cách hoặc sử dụng lâu ngày không bảo dưỡng khiến remote cửa gặp hư hỏng. Chúng tôi sử dụng toàn bộ phụ kiện cửa cuốn thay thế chất lượng, cùng dịch vụ sửa remote cửa cuốn quận 1 chuyên nghiệp do đội thợ Á Châu. 

 

Kết quả hình ảnh cho sua remote cua cuon cuacuonsg.com
Cửa cuốn không nhận được tín hiệu qua remote

 

Sửa remote cửa cuốn quận 1 chuyên nghiệp giúp mọi hư hỏng bên trong điều khiển bị đánh bay và mang đến chiếc điều khiển tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sự cố chuyên nghiệp tại nhà.

LEAVE A REPLY