sửa cửa cuốn uy tín

Công ty Á châu có trụ sở tại quận 12 chuyên sửa cửa cuốn quận 12 cũng là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại cửa kéo, cửa cuốn chất lượng cao uy tín nhất HCM. Chúng tôi với phương châm vì lợi ích của khách mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cửa cuốn trông thời gian sử dụng lâu ngày có thể bị hư hỏng do các nguyên nhân bên ngoài ảnh hưởng.

sửa cửa cuốn quận 12
Sửa cửa cuốn quận 12

Giới thiệu dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12


 

Với đội ngũ kỹ thuật sửa cửa cuốn có nhiều năm kinh nghiệm, rành nghề. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 khi có nhu cầu, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, miễn phí, đáp ứng tốt nhất về chất lượng, thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh.

 

Kết quả hình ảnh cho sua cua cuon cuacuonsg.com

Những sự cố phải cần đến dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 thường hay gặp

Kết quả hình ảnh cho sua cua cuon cuacuonsg.com
Á Châu sửa cửa cuốn quận 12 bị kẹt lá

 

– Motor cửa cuốn không có điện nguồn vào.
– Cửa cuốn tự động chạy lên, chạy xuống khi không có người điều khiển
– Điều khiển motor hoạt động nhưng lá cửa không cuốn lên xuống được
– Remote cửa cuốn có nhận tín hiệu nhưng motor không hoạt động
– Lá cửa cuốn cuộn ngược dẫn đến xô lá, đứt lá, cong vênh
– Mạch sạc mạch kích lưu điện chập không cho điện nguồn cấp ra motor
– Ăc – quy cửa cuốn bị chai không lưu được điện
– Cửa đẩy tay nặng, khó khăn hơn rất nhiều so với trước đó (cót cửa cuốn bi đứt)

Lý do nên chọn dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 của Á Châu


 

Có uy tín gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và sửa cửa cuốn quận 12, Công ty Á Châu bảo đảm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

 

Á Châu thường xuyên cải tiến công nghệ, cập nhật các kỹ thuật cũng như trang thiết bị mới nhất nhằm phục vụ cho công tác được ổn định nhanh chóng nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho sua cua cuon cuacuonsg.com
Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 nhanh chóng

 

Mạng lưới thợ sửa chữa cửa cuốn Á Châu được bố trí ở khắp thành phố HCM, có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút – 1h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn.

 

Thợ sửa cửa cuốn quận 12 Á Châu được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và tư vấn lắp đặt thêm các phụ kiện cửa cuốn, tư vấn cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì. Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của khách hàng.

Sửa cửa cuốn quận 12 chất lượng
Sửa cửa cuốn quận 12 chất lượng

 

Giá: dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 Á Châu có mức giá tốt, kèm theo đó là cam kết không thu phí phát sinh, báo giá chuẩn xác nhất để không gây phiền hà cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ  các hóa đơn VAT, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn trực tiếp, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 Á Châu cam kết

 

  • Không để khách đợi lâu, chúng tôi sẽ có mặt muộn nhất là 1h kể từ khi nhận được thông tin từ bạn.

 

  • Không làm chậm trễ thời gian của bạn bởi đội ngũ thợ sửa cửa cuốn lành nghề sẽ nhanh chóng xác nhận lỗi cũng như mức độ hư hại và báo giá cũng như thực hiện công việc sửa chữa nhanh nhất trong ngày.

 

  • Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thu chi phí phát sinh khi đã báo giá, mọi chi phí phát sinh sẽ được công ty gánh chịu hoàn toàn cho bạn để đảm bảo tính minh bạch về giá dịch vụ.

 

Cách liên hệ dịch vụ sửa cửa cuốn quận 12 Á Châu

 

Nhằm giúp bạn giảm thiểu thiệt hại cũng như bảo đảm tính an toàn của gia đình, 2 đường dây nóng của Á Châu luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nên bạn hãy nhớ lưu ngay vào di động và liên hệ cho Á Châu khi có vấn đề nhé. Chúng tôi sẽ luôn bên bạn mỗi khi có khó khăn, đảm bảo sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ nhanh chóng và an toàn nhất

LEAVE A REPLY