Công trình sửa cửa cuốn uy tín, giá tốt tphcm
Công trình sửa cửa cuốn uy tín, giá tốt tphcm

Ngày nay các dòng cửa cuốn điện ngày nay được đa số các công trình lựa chọn để lắp đặt, bởi vì sản phẩm có độ an toàn rất cao, dễ dàng sử dụng. Nhưng đôi khi cửa cuốn gặp phải những sự cố phải cần tới dịch vụ sửa cửa cuốn điện của Á Châu để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

sửa cửa cuốn quận phú nhuận

 

Nguyên nhân dẫn đến sửa cửa cuốn điện là gì


 

Loại cửa cuốn tự động rất tiện lợi do đi kèm rất nhiều linh phụ kiện, tuy nhiên bởi thế nên nó cũng khi cửa cuốn không kéo lên được. Khi cửa cuốn tự động không lên được thì sẽ gồm các nguyên nhân như mất kết nối nguồn điện, bình lưu điện hỏng, mạch điện bị nghẽn hoặc do giắc cắm bị lỏng.

 

Đồi với những lỗi này thì các bạn khắc phục đơn giản thôi. Tuy nhiên, nếu không may cửa cuốn không mở được là do mô tơ có trục trặc thì bạn nên liên hệ ngay cho dịch vụ sửa cửa cuốn điện để được hỗ trợ.

 

Hướng dẫn cách khắc phục sự cố 


 

Thường xuyên kiểm tra và bảo trì cho bình lưu điện. Cách 3 – 6 tháng cần phải xả bình lưu điện 1 lần để đảm bảo độ bền và tuổi thọ cho thiết bị.

 

Vệ sinh định kỳ cửa cuốn lẫn các mạch lưu điện để đường dẫn hoạt động thuận lợi hơn. Việc vệ sinh không chỉ tránh trường hợp cửa cuốn không kéo lên được mà còn giúp thiết bị hoạt động êm, tiết kiệm điện hơn.

 

Kiểm tra và thay ngay các giắc cắm nếu có dấu hiệu cũ hỏng, không chỉ phòng tránh việc cửa cuốn không kéo lên được mà còn hạn chế việc cháy nổ.

 

 

Tư vấn chọn sửa cuốn điện ở đâu tốt


 

Hiện nay có nhiều cơ sở hỗ trợ dịch vụ sửa cửa cuốn điện tại nhà rất tiện lợi. Tuy nhiên đều này làm cho khách hàng khó khăn trọng việc lựa chọn không biết dịch vụ nào tốt hơn. Á Châu sẽ phân tích cho các bạn cách nhận biết được những nơi sửa cửa cuốn điện an toàn.

 

Sửa cửa cuốn các quận huyện tphcm

 

 

Phải chọn các cơ sở lớn, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, có uy tín cao trên thương trường, có đội ngũ nhân công tay nghề cao đảm bảo sữa chữa nhanh chóng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sửa chữa cẩn thận không ẩu tả, sau đó phải có chế độ bảo trì để khách hàng không phải chịu thiệt thòi.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn điện của Á Châu cam kết

 

✓ Mạng lưới thợ sửa chữa cửa cuốn Á Châu được bố trí ở khắp thành phố Hcm, có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút – 1h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn.

 

✓ Thợ sửa cửa cuốn Á Châu được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn bị kẹt, sửa cửa cuốn không mở được… và tư vấn lắp đặt thêm phụ kiện cửa cuốn, tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì.

 

Sửa cửa cuốn quận 12

 

✓ Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của khách hàng.

 

✓ Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, cam kết áp dụng mức phí sửa chữa cửa cuốn đã được niêm yết rõ ràng không phát sinh thêm.

 

✓ Sửa cửa cuốn 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

 

✓ Dù cửa cuốn nhà bạn phát sinh lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ vẫn có mặt kịp thời để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, chữa sửa cửa hoạt động bền bỉ, âm ái.

 

✓ Là địa chỉ sửa cửa cuốn điện chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp sữa chữa cửa nhanh nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm tối đa chi phí so với các cơ sở sửa chữa cửa cuốn tự phát.

 

sửa cửa cuốn uy tín

 

✓ Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

 

LEAVE A REPLY