sửa chữa cửa cuốn quận thủ đức

Ngày nay xã hội ngày càng hiện đại và phát triển hơn, nên đa số các ngôi biệt thự, nhà ở, các cửa hàng, cơ quan đều chọn lắp đặt các dòng cửa cuốn Úc. Tuy nhiên đôi khi cửa cuốn gặp phải những sự cố cần nhờ đến dịch vụ sửa cửa cuốn công nghệ Úc giá rẻ của Á Châu.

 

Nguyên nhân dẫn đến sửa cửa cuốn công nghệ Úc là do đâu


 

Cửa cuốn Úc cũng như các loại cửa cuốn khác khi qua quá trình sử dụng lâu dài cũng phải gặp những hư hỏng cần sửa chữa. Nhưng nguyên dẫn đến cửa cuốn bị hư gặp sự cố chưa hẳn là do nhà cung cấp mà một phần cũng do người dùng sử dụng sai cách. Cửa cuốn thường gặp phải sự cố cửa cuốn không mở được, cửa cuốn bị kêu, cửa cuốn không mở được…

 

Lỗi cửa cuốn bị kẹt lá, bị lệch 1 bên

 

Hiểu được điều đó Á Châu đã đưa ra những giải pháp nhằm hạn chế tối đa và giảm thiểu thiệt hại cho người sử dụng. Nhưng đối với trường hợp khi cửa cuốn nhà bạn gặp vấn đề mà không tự xử lý được hãy liên hệ đến dịch vụ sửa cửa cuốn công nghệ Úc của Á Châu để được hỗ trợ.

 

Hướng dẫn sửa cửa cuốn công nghệ Úc bị kẹt


 

– Nếu như cửa cuốn bị kẹt nan do ảnh hưởng bởi hiệu ứng thời tiết, bạn có thể cần phải điều chỉnh áp lực lên. Một số dụng cụ mở có một cơ chế điều chỉnh được áp lực để vận hành cửa. Tuy nhiên, quá nhiều áp lực có thể dẫn đến cửa cuốn không dừng lại khi cần, gây ra nguy hiểm cho người và các đối tượng trong đường dẫn của cửa cuốn.

 

Sửa cửa cuốn quận 12

 

 Cửa cuốn bị kẹt nan do lò xo bị hỏng, đang kẹt rất căng thì bạn không thể tự sửa chữa cửa cuốn tại nhà mà cửa cuốn phải được kiểm tra bởi đội ngũ thợ sửa chữa chửa cuốn chuyên nghiệp.

 

– Cửa cuốn bị kẹt nan do gặp vật cản thì việc đầu tiên là bạn nên bình tĩnh xử lý, mở hộp kỹ thuật và điều chỉnh công tắc hành trình nếu cần, vận hành cho cửa đi lên hoặc đi xuống làm sao cho cuộn nan gỡ xô và tiếp theo cho nan cửa vào ray, sau đó hạ cánh cửa xuống.

 

Cửa cuốn bị cong lá, gãy lá

 

Ngoài ra, cách tốt nhất để loại bỏ tình trạng hỏng hóc không mong muốn như trên, gia đình bạn nên lựa chọn lắp các loại cửa cuốn có thương hiệu trên thị trường, đặc biệt chọn nhà cung cấp phải có uy tín và kinh nghiệm cao trong nghề.

 

Nếu như bạn không thể tự khắc phục lỗi kẹt nan cửa cuốn, hãy liên hệ với dịch vụ sửa cửa cuốn công nghệ Úc của Á Châu để chúng tôi kịp thời giúp đỡ bạn, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của mọi thành viên trong gia đình.

 

Dịch vụ sửa cửa cuốn công nghệ Úc của Á Châu


 

Công ty Á Châu phân bố các đội kỹ thuật sửa cửa cuốn công nghệ Úc bị kẹt hay gặp các sự cố khác: cửa cuốn không mở được, cửa cuốn không kéo xuống, phân bố trải đều trên khắp các quận huyện với mục đích hỗ trợ khách hàng với thời gian nhanh chóng nhất, giới hạn là 1 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ phía gia chủ, hoạt động 24/7 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp.

 

Các thợ sửa cửa cuốn của Á Châu sẽ xác định lỗi hư hỏng cửa cuốn, các phụ kiện cửa cuốn như motor, bình lưu điện, bộ điều khiển remote cửa cuốn một cách chi tiết và tỉ mỉ để tìm ra các vấn đề tại sao cửa cuốn không kéo lên được.

 

sửa cửa cuốn uy tín

 

Kiểm tra miễn phí, báo giá chi tiết từng công đoạn sửa chữa đến thay thế các linh kiện, thiết bị phụ kiện cửa cuốn (nếu có); cam kết không phát sinh chi phí khi đã báo giá, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì sau sửa chữa với thời hạn bảo trì mãi mãi, các thiết bị thay thế trong thời gian bảo trì sẽ được giảm giá cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Á Châu.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY