Cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa
Cửa đi 4 cánh nhôm Xingfa

Bạn cũng có thể vào website chính thức của Á Châu http://www.xingfacaocap.com/ để được xem nhiều mẫu mới hơn.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh dành cho lối đi thích hợp dùng cho những căn nhà có không gian to, mặt tiền rộng, giúp lối đi trở nên thông thoáng và mang nhiều ánh sáng với ko khí hơn.

Á Châu Door phân loại các loại cửa nhôm Xingfa 4 cánh thường được sử dụng trên thị trường, phân tích ưu nhược điểm từng mẫu và giới thiệu những mẫu cửa đẹp để bạn tham khảo.

Phân dòng cửa nhôm Xingfa 4 cánh dành cho lối đi

Như đã đề cập ở trên thì cửa nhôm Xingfa 4 cánh thường được sử dụng cho các căn nhà lớn, biệt thự, hoặc các cửa hàng, cơ quan có nhiều người ra vào. Để tiện lợi và đa dạng hoá sản phẩm, sản phẩm được phân làm 3 loại chính là mở quay, mở lùa và mở xếp trượt. Mỗi loại đều sở hữu ưu nhược điểm riêng, thích hợp cho từng mẫu nhà và địa hình khác nhau, quý khách tham khảo phần phân tích ưu nhược điểm dưới đây để lựa mua.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

ưu thế: dễ thao tác, nhanh gọn, cho khoảng trống thông thoáng cao, hấp thu được nhiều gió và ánh sáng, tăng khoảng trống thoáng cho căn nhà nên rất thoải mái.

Nhược điểm: lúc mở ra sẽ tốn khoảng trống để giữ cửa, ko gài kỹ càng sẽ bị gió giật gây nguy hiểm và mang thể vỡ kính.

loại cửa này phù hợp những nơi ít gió, nên hấp thu phổ biến không khí mà ko sợ bị gió đập cửa.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở lùa

ưu điểm: Thao tác nhanh gọn, đóng/ mở dễ dàng nhanh chóng, ko sợ bị gió giật cửa hay đập vào khung nhôm nên siêu an toàn.

Nhược điểm: chiếm không gian lúc mở cửa (mất 50% độ thoáng), nên vệ sinh đường ray chạy của cửa theo chu kỳ.

phù hợp các căn nhà nhiều gió, ít người ra vào, chỉ mở 1 nửa để đón gió và nắng, mở trượt không sợ bị gió đập nên vô cùng an toàn.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở xếp trượt

ưu thế: đẹp và sang nhất, các cánh cửa xếp lại khi mở phải ko chiếm không gian của lối đi, ko lo bị gió giật nên vô cùng an toàn.

Nhược điểm: giá tiền cao hơn do bắt buộc nhiều khâu lắp đặt và kỹ thuật, quá trình đóng/ mở cũng lâu hơn 2 loại còn lại.

các căn nhà buộc phải sử dụng phải mang mặt tiền rộng, nhiều người di chuyển, cần nhiều không khí và ánh sáng.

Kết luận các mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Nhìn chung thì tuỳ theo căn nhà của bạn để lựa chọn mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh cho thích hợp yêu cầu, trong đó, mẫu cửa xếp trượt được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, sự an toàn và tính tiện ích, mức giá cao hơn nhưng bù lại sở hữu rất nhiều dòng để chọn lựa, dễ dàng thích hợp cho toàn bộ địa hình nhà ở hay shop, cơ quan.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp để các bạn tham khảo

Dưới đây là một số các mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh đẹp để bạn tham khảo, các bạn có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Cửa đi nhôm Xingfa cao cấp 4 cánh trượt lùa hiện đại

Mẫu cửa đi mở lùa 2 cánh nhôm Xingfa cao cấp

Nguồn http://www.xingfacaocap.com/phan-loai-cac-mau-cua-nhom-xingfa-4-canh-dep-cho-cua-di.html

LEAVE A REPLY