sửa cửa cuốn quận phú nhuận
sửa cửa cuốn quận phú nhuận

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, chúng ta vẫn thường gặp phải một số sự cố không mong muốn. Dưới đây là những lỗi thường gặp khi dùng cửa cuốn mà các bạn cần phải bình tĩnh để tìm cách khắc phục hợp lý.

Các lỗi cần khắc phục ngay khi sử dụng cửa cuốn

Dưới đây Á Châu sẽ nói về các lỗi thường gặp phải khi sử dụng cửa cuốn cho các bạn biết cách xử lý hoặc bình tĩnh gọi cho thợ sửa cửa cuốn đến hỗ trợ sửa chữa

1. Cửa cuốn bị kẹt nan lá khi vận hành

Cửa cuốn có thể sẽ gặp hiện tượng kẹt nan nếu cửa hay gặp phải các vật chắn khi đóng mở. Lực tác động sẽ khiến cho hèm cửa bị cong vênh hoặc các nan bị đứt gãy.

Nên các bạn cần chú ý khi dùng cửa cuốn hãy xử lý các vật chắn trước lúc vận hành cửa lên xuống. Đối với những nan đã bị đứt rãnh thì mau chóng thay thế bằng nan mới. Nếu vị trí hèm ray cửa bị móp méo bạn cần nắn lại và bôi thêm dầu mỡ để cửa vận hành tốt hơn.

2. Cửa không dừng lại dù gặp phải vật chắn

Để an toàn cho cả người dùng và đảm bảo độ bền của cửa, cửa cuốn sẽ tự động ngừng} lại hoặc đảo chiều nếu trong hành trình lên xuống gặp phải vật chắn. Trong tình huống cửa không đứng lại thì thiết bị cảm ứng đảo chiều đã bị hư, hỏng chốt đồng bên dưới lá đáy hoặc do Ray chống xô cửa bị dơ.

Với ba lý do trên bạn nên nhanh chóng gọi thợ sửa cửa cuốn để kiểm tra sự cố này, tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn.

3. Khi mở cửa cuốn lên thì cửa lại bị rơi xuống

Lỗi này không chỉ làmngười sử dụng khó chịu mà còn khá nguy hiểm nữa nên người sử dụng cần khắc phục càng sớm càng tốt. Nguyên nhân là do phanh hãm cửa mô tơ đã bị hư, bạn cần thay mới bộ phận này trước khi tiếp tục dùng cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn bị cong lá

4. Lỗi hay gặp cần sửa cửa cuốn ở bộ điều khiển, mô tơ

Cửa khó điều khiển lên xuống khi sử dụng

Đây là một lỗi khá thường gặp khi sử dụng của cuốn. Nguyên nhân có thể là remote bị hết pin, hộp nhận sóng bị vô nước. Bạn có thể tự xử lý lỗi này bằng cách gỡ pin và hộp nhận tín hiệu để vệ sinh, sấy khô các bo mạch. Sau đó đổi pin mới (loại 12V/5A).

5. Muốn cửa vận hành phải giữ nút điều khiển

Khi muốn điều khiển cửa cuốn vận hành phải ấn giữ nút điều khiển là trường hợp không hiếm gặp. Lỗi này thường xảy ra khi mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển. Bạn nên gọi người sửa cửa cuốn để khắc phục lỗi này.

6. Cửa cuốn chỉ vận hành theo một chiều

Có nghĩa là cửa cuốn gặp phải tình huống lên được nhưng không xuống được hoặc ngược lại. Có hai lý do gặp lỗi ngày là hư rơ le nằm trong hộp nhận sóng hoặc hỏng cuộn hút của mô tơ. Các khác phục là thay rơ le hoặc cuộn hút để cửa cuốn vận hành lại bình thường.

Trên đây là tổng hợp các lỗi cửa cuốn được Á Châu ghi nhận thường thấy nhất từ nhiều khách hàng sử dụng cửa cuốn. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Á Châu xử lý tất cả các lỗi hư hỏng cửa cuốn mà quý khác hàng gặp phải, hỗ trợ sửa chữa cửa cuốn tại khắp các quận huyện trên địa bàn tphcm.

Sửa cửa cuốn các quận huyện tphcm

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của Á Châu

  • Uy tín: cùng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt & sửa chữa cửa cuốn, công ty Á Châu chúng tôi đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể cho các người dùng.
  • Kỹ thuật: Á Châu liên tục cải tiến kỹ thuật, cập nhật các công nghệ and trang thiết bị mới nhất nhằm phục vụ đem công tác được ổn định, nhanh chóng nhất.
  • Giá: dịch vụ sửa cửa cuốn Á Châu có mức chi phí tốt, cam kết không thu tiền phí nảy sinh, Báo Giá chuẩn xác nhất nhằm không làm phiền nhiễu đến người dùng.
  • Ưu đãi: luôn có các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng thân thiết giúp tri ân and cảm ơn các bạn đã tin tưởng ủng hộ Á Châu.

NẾU QUÝ KHÁCH GẶP PHẢI LỖI HƯ HỎNG CỬA CUỐN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VÀ BÁO GIÁ SỬA CỬA CUỐN CHÍNH XÁC NHẤT NHÉ.

 

LEAVE A REPLY