Lắp Ráp Cửa Nhôm Xingfa TpHCM
Lắp Ráp Cửa Nhôm Xingfa TpHCM

Xem thêm thông tin báo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Lắp Ráp Cửa Nhôm Xingfa Tphcm

Á Châu là doanh nghiệp lắp ráp các mẫu cửa xếp sắt kinh nghiệm lâu năm chủ yếu ở TpHCM. với hơn 1 chục năm kinh nghiệm, Á Châu bảo đảm phân phối được sản phẩm có chất lượng vượt bậc đi kèm là ngoài mặt ngoài mặt đẹp, tinh tế. không những thế, Á Châu cũng là 1 trong những tổ chức đi đầu trong ngành lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM cộng những tỉnh gần đó, sản phẩm đang rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường.

Phân dòng cửa nhôm Xingfa TpHCM

Cửa nhôm Xingfa với mẫu mã phong phú và tính thẩm mỹ cao nhất trong những mẫu cửa như cửa sắt, cửa cuốn hay cửa inox. Nguyên do đặc tính dẻo, dễ uốn cong tạo kiểu của nhôm nên thích hợp để ứng dụng các ngoại hình mới giúp sản phẩm được đẹp và luôn đổi mới hơn.

Để thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm, Á Châu sẽ giúp bạn phân dòng những dòng cửa nhôm Xingfa TpHCM dành cho cửa đi và cửa sổ như sau:

Cửa đi: cửa nhôm Xingfa Tp.HCM gồm ba mẫu dành cho cửa đi là cửa đi mở quay, mở trượt và mở xếp trượt.

Cửa sổ: cũngbao gồm 3 mẫu là cửa sổ mở quay, mở trượt và mở hất.

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa TpHCM

TpHCM là khu vực sở hữu rất nhiều siêu thị cửa hàng và cơ quan nên nhu cầu về cửa nhôm Xingfa TpHCM có thể nói là cao nhất nước. Để có thể được ưa thích như vậy, sản phẩm có những đặc điểm như:

1. Là mẫu cửa có độ thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất và đẳng cấp nhất.

2. bề ngoài phong phú, màu sắc phong phú, sơn tĩnh điện giảm trầy, chống chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao.

3. Nhôm với độ dày cao, 1.5 ly và 2.0 ly, được gia công kim khí thảng hoặc nên phản chiếu ánh sáng lúc Nhìn vào trong thanh nhôm.

4. sườn nhôm gia công kiên cố, bề mặt gắn kính cường lực cao cấp chịu lực 160 kí, phụ kiện kèm theo của hãng KinLong nức danh.

5. Thời hạn bảo đảm lâu tới 05 năm cho cửa và 2 năm cho phụ kiện.

đơn vị lắp ráp cửa nhôm Xingfa Tp.HCM uy tín

Á Châu Door cam đoan lắp ráp cửa nhôm Xingfa TpHCM hàng hiệu 100%, có đi kèm giấy tờ chứng thực đầy đủ, mỗi thanh nhôm đều sở hữu tem đỏ của nhà máy Xingfa. không chỉ vậy, chúng tôi còn đảm bảo gấp đôi thờikỳ bảo đảm, thay vì chỉ bảo hành cửa 5 năm và phụ kiện 02 năm, lúc sắm hàng tại Á Châu, bạn sẽ nhận được gói bảo hành một chục năm cho cửa và 05 năm cho phụ kiện.

Đặc biệt, Á Châu còn có rất nhiều ưu đãi có giá trị dành cho dịp sửa nhà vào cuối năm nay. Các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline hoặc tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/lap-rap-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

LEAVE A REPLY