Xem cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng http://www.xingfacaocap.com/

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là gì?

nếu như bạn đang cần dùng nhôm Xingfa Để có thể lắp dành cho dàn cửa ngôi nhà mình thì cần phải biết về cụm từ “cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ” sẽ cần thiết. Xingfa là nhãn hiệu rất nổi tiếng nên các bạn sẽ liên tiếp bắt gặp các nơi bán hàng giả, và điều các bạn cần sẵn sàng là cách phân biệt trong đống hàng đó, đâu là thật & đâu là giả.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là cách gọi đúng mực dành cho dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông mà Á Châu sẽ chỉ dẫn quý khách cách phân biệt trong nội dung bài viết sau đây.

xuất xứ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

Xingfa là nhãn hiệu từ Quảng Đông, ở đây, họ có một xí nghiệp lớn thuộc hàng lớn nhất Trung Quốc và nằm top Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương về mô hình cùng sản lượng thành phẩm. Với gần 40 năm chế tạo nhôm hàng đầu Châu Á, nhân viên có hàng ngàn bằng bản quyền sáng tạo và các Giải thưởng quốc tế về thế mạnh.

tất cả các thanh nhôm Xingfa do hãng sản xuất đều được dán bộ tem đỏ, trên tem có mã vạch Để kiểm tra xác nhận. cho nên vì vậy, cách ngay cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ là dành riêng cho loại nhôm Xingfa nhập khẩu từ Quảng Đông, có tem đỏ đặc thù bên ngoài.

bài viết liên quan mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

đặc điểm nhận diện cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ

một số nơi trên thị trường có đáp ứng nhôm Xingfa tem xanh không phải hàng thật, loại này quý khách nhìn vào tem sẽ biết. mặc dù vậy, 1 số xưởng sẽ phân phối dành cho mọi người nhôm Xingfa tem đỏ nhưng lại là tem nhái nên bạn cần kiểm tra 1 số ít đặc thù sau:

1. phía bên trong thanh có ánh kim, lung linh mỗi khi có ánh sáng chiếu thẳng vào do được mạ crom. Nhôm giả không có những hạt này do mạ crom tăng mức độ cứng của nhôm sẽ tương đối công phu, cần kỹ thuật cao và đội giá thành.

2. Hạn lắp đặt BH từ xưởng Xingfa Quảng Đông là 5 năm cho cửa và 2 năm cho phụ kiện.

3. Phần tem đỏ có logo & có mã vạch Để có thể kiểm tra, các bạn tải phần mềm wechat về dể check mã vạch. Nếu thanh nhôm của bạn là hàng chính hãng, màn hình sẽ hiển thị những thông tin như ngày tháng lắp đặt của lô hàng, thông báo công ty. còn nếu như không hiện ra gì thì đó không đúng là cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng.

lưu ý: ứng dụng Wechat chỉ phù hợp trên iPhone, không check được trên Android. Thanh nhôm Xingfa được sử dụng quy trình sơn tĩnh điện rất bền bỉ màu, mặc dù thế, tránh việc thử bằng phương pháp cào bên ngoài vì loại sơn nào bị cào mạnh cũng trở nên trầy trày xước hết.

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/lam-sao-de-phan-biet-cua-nhom-xingfa-nhap-khau-tem-do.html

LEAVE A REPLY