Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố ở đâu phù hợp
Hướng dẫn thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố ở đâu phù hợp

Tiểu cảnh đẹp nhà phố – làm ở đâu là phù hợp?

Giới thiệu tiểu cảnh đẹp nhà phố

Với tình trạng bầu không khí ô nhiễm cùng thêm đời sống, công việc đầy mệt mỏi, khó khăn…1 góc nhỏ xanh tươi, trong lành sẽ là biện pháp giúp bạn giải tỏaáp lực rất tốt. Bởi vậy, 01 tiểu cảnh nhỏ phỏng chế thiên nhiên, thường được biết đến là tiểu cảnh đẹp nhà phố rất đáng được lựa chọn.

Nên đặt ở đâu là thích hợp?

Nhà phố vốn không lớn, đôi lúc thiếu diện tích, nhưng không nên vì lẽ đó mà nghĩ rằng chẳng thể có cây xanh trong nhà bạn. Bạn có thể đặt các tiểu cảnh sân vườn ở 5 nơi sau:

– Sân trước
– Gầm cầu thang
– Ban công
– Sân thượng
– Giếng trời.

Đặt tiểu cảnh đẹp nhà phố tại sân trước

ko gian sân trước là không gian nhỏ giữa cổng và cửa nhà trướcước, Bạn có thể đặt các chậu cây cảnh, thác nước chảy âm tường, dàn cây leo, hay cấu trúc vườn dọc, vừa đáp ứng tối ưu diện tích hẹp, vừa khiến cho đẹp, xanh cho nhà bạn mặt phố.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố ngay chân cầu thang

gầm cầu thang là 01 “góc chết” sở hữu sát khí theo phong thủy mạnh tác động trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần người trong nhà. Tiểu cảnh sân vườn chân cầu thang có thể tán xạ tà khí giúp hóa giải hiện tượng trên. Vị trí này thường thiếu nắng nên tiểu cảnh thích hợp cho vị trí này thường là tiểu cảnh khô, hòn non bộ, hồ nước. giả dụ đặt hòn non bộ ở dưới cầu thang, bạn nên lựa chọn tổ chức giải đáp, thi công tiểu cảnh sân vườn giàu kinh nghiệm về phong thủy để có biện pháp thấp nhất cho vị trí nhạy cảm này.

những mẫu cây trồng như vạn niên thanh, bao thanh thiên, hồng môn, kim ngân, bạch mã, lan Nhật Bản, dương xỉ rất phù hợp trồng trong điều kiện thiếu nước và ánh sáng dưới dưới cầu thang.

Làm tiểu cảnh đẹp nhà phố tại ban công

có thể vì diện tích nhỏ nên ban công thường bị bỏ mặc khi hình dong khiến tiểu cảnh sân vườn. 01 mẫu ghế dài hoặc loại võng nhẹ sẽ phát triển thành nơi lý tưởng cho bạn thư giãn không khác gì resort hạng sang. Tiểu cảnh đứng, tiểu cảnh khô rất thích hợp cho ban công.

Thiết kế tiểu cảnh đẹp nhà phố tại sân thượng

Sân thượng lớn, thoáng đạt hơn. tại sao bạn chỉ tiêu dùng nó để phơi đồ nhỉ? 01 khu vườn trên ko hẳn sẽ thú vị hơn chứ? Sân vườn sân thượng có thể là vườn rau gia đình, hay kê bộ bàn ghế nhỏ để thư giãn sáng cuối tuần, tụ hội bạn bè cuối tuần.

Sân thượng với diện tích và điều kiện hơi thông thoáng nên có nhiều giải pháp cho bạn chọn lọc. những dòng cây leo, cây tán rộng tạo vẻ đẹp lãng mạn cùng nội thất gỗ sẽ giúp bớt nhiệt và ánh sáng trên sân thượng kèm theo những vệt nắng mật ong nhẹ nhõm.

Làm tiểu cảnh giếng trời cho nhà phố

Giếng trời là nơi đón nắng, nhiệt và gió, như máy điều hòa, thông gió tự nhiên cho ngôi nhà. Ba điểm cần lưu ý khi thiết kế tiểu cảnh giếng trời là: Đỉnh giếng, diện tường xuyên tầng của giếng trời, và đáy giếng.

Đỉnh giếng thường được khóa bằng sườn mái, hoa sắt nên giả dụ hoa văn đẹp, nắng chiếu xuống tạo bóng lên tường, nền nhà rất lạ mắt, đặc sắc. Tối có thể sử dụng đèn chiếu sáng, khi này màu đèn sẽ quyết định tính thẩm mỹ. Diện tường làm cho đẹp hơn nhờ thảm vườn dọc, gạch ốp, hay thác nước đổ. Đáy giếng có thể là vườn cây trong nhà, tiểu cảnh khô, hòn non bộ…

Xem thêm giá cửa sắt kéo Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

LEAVE A REPLY