Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa đẹp chuẩn
Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa đẹp chuẩn

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa từ A – Z

Cửa nhôm Xingfa được rất nhiều người biết tới và chọn dùng nhờ sự tinh tế trong gia công, tính thẩm mỹ cao và chất lượng bền vững. ngoài ra, cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa lại không hề đơn giản và chẳng hề cơ sở nào cũng đủ điều kiện cũng như kỹ năng để thực hiện rẻ thời kỳ này. một số nơi lắp ko đúng cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa chuẩn sẽ làm cho cửa ko đẹp, sử dụng cạnh tranh thậm chí là kính cường lực tự tan vỡ.

Á Châu Door với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề lắp ráp các dòng cửa cuốn, cửa kéo, cửa cổng, cửa nhôm,… sẽ chỉ dẫn cho bạn quy trình và cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi đã ứng dụng bấy lâu để có một bộ cửa đẹp cho gia đình.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa trong khoảng A – Z
phương pháp 1:

1. rà soát kích thước cửa và kích thước ô chờ. Đây là khâu trước nhất và cũng quan trọng nhất trước khi đặt khiến cho bộ cửa.

2. rà soát những lỗ khoan trên khuông cửa, nếu công trình thực tại có dị biệt thì tiến hành khoan bổ sung.

3. Đặt cửa lên ô chờ, kê cạnh dưới cho thăng bằng. Đặt cạnh dưới phương pháp mép tường đúng vị trí buộc phải lắp đặt. Khoan tường theo vị trí đã được đánh dấu. Đặt vít lắp đặt theo vị trí lỗ khoan.

4. Đặt thước cân bằng để cân chỉnh khung cửa. Xiết chặt các vít lắp đặt kết hợp miếng ke chèn bổ sung. Đi keo silicol ở mép ô chờ. Vệ sinh và nghiệm thu sau khi đã hoàn tất.

phương pháp 02:

Có những bước từ một – 3 giống với cách thức đầu tiên, không những thế ở giai đoạn cuối, tức bước 4 thì lại khiến theo quy trình sau:

tháo dỡ khuôn cửa
Khoan lỗ
Bắt nở nhựa
Đặt khuôn cửa vào như cũ
Bắt vít
Bịt núm nhựa
Vệ sinh và nghiệm thu.

cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa thực ra cũng không quá khó khăn, nhưng Cả nhà cần phải rà soát đo đạc cẩn thận kích thước cửa sổ và cửa đi trước lúc thông tin cho nhà thầu, hoặc cho chính nhà thầu xuống tự đo để một thể tính toán.

ko kể phải chú ý cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa để sở hữu được 1 bộ cửa đẹp, bạn cũng nên chọn lựa nhà cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng cửa, 1 số nơi ít kinh nghiệm gia công, lúc cắt kính, ép góc sẽ dẫn tới sơ sót khiến kính cường lực tự vỡ, rất nghiêm trọng.

Đến với Á Châu, bạn không chỉ an toàn vì cách lắp đặt cửa nhôm Xingfa an toàn, đúng chuẩn mà còn thả sức chọn lựa hàng trăm dòng cửa mới đẹp nhất, được nhận những khuyến mãi hấp dẫn như gấp đôi thời hạn bảo hành, khuyến mãi 3 – 8% cho đơn hàng tuỳ giá trị.

Liên hệ ngay cho Á Châu để được tư vấn và nhận bảng báo giá cửa nhôm Xingfa HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/huong-dan-cach-lap-dat-cua-nhom-xingfa.html

LEAVE A REPLY