Hỏi Đáp Giá 1 Bộ Cửa Cuốn Là Bao Nhiêu

Hỏi Đáp Giá 1 Bộ Cửa Cuốn Là Bao Nhiêu Trên Thị Trường

 

Ngày càng có nhiều người tin dùng & lắp đặt cửa cuốn dành cho shop hoặc ngôi nhà mình. Bởi sự phổ biến này mà cửa cuốn có phong phú và đa dạng hơn và mức Giá 1 bộ cửa cuốn cũng chênh lệch từng loại không hề ít.

Á Châu sẽ ra mắt sơ qua cho bạn về Giá 1 bộ cửa cuốn là bao nhiêu Để những chúng ta cũng có thể tưởng tượng rõ hơn khi cần sử dụng dòng sản phẩm này dành cho gia đình.

Phân loại cửa cuốn Để có thể biết Giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu

Để có thể biết được giá 1 bộ cửa cuốn bao nhiêu, các bạn cần xác định loại cửa cần mua và form size cửa.

Có nhiều loại cửa cuốn trên thị phần Lúc bấy giờ, do đó, bạn cần xác lập đúng chuẩn mực về nhu cầu và khả năng tài chính. Cửa cuốn được chia theo những tiêu chuẩn như sau:

– Công nghệ: chủ yếu cửa cuốn Hiện giờ được lắp đặt call tại Việt Nam, do nguyên liệu nhập khẩu và lắp đặt theo công nghệ các nước Đài Loan, Úc, Đức,… trong đó, cửa cuốn nhôm công nghệ Đức là chất lượng hàng đầu.

– Vật liệu: cửa cuốn chủ đạo chia làm cửa cuốn lá tôn mạ màu và cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lá tôn số đông là loại cửa cuốn Đài Loan chuẩn.

– Hàng đầu: cửa cuốn chất lượng và cửa cuốn có độ bền cao. Dòng chuẩn là cửa cuốn lá tôn mạ màu Đài Loan & có độ bền cao là cửa cuốn khe thoáng Úc, cao cấp đặc biệt là cửa cuốn siêu thoáng của Đức.

– Loại cửa: gồm cửa cuốn lá tôn mạ màu, cửa cuốn inox song ngang hoặc mắc cáo (không có lá), cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng (của Úc & Đức).

– Độ dày: độ dày của cửa cuốn Đài Loan từ 0.6 milimet – 1.2 mi li mét & của cửa cuốn Úc hoặc Đức là từ 1 li – 2 li.

– Hình thức lắp đặt: cửa cuốn kéo tay có chi phí thấp hơn còn cửa tự động cần lắp thêm motor cửa, bộ tinh chỉnh từ xa và UPS (tức bình lưu điện cửa cuốn).

Để tính ra Giá một bộ cửa cuốn, các bạn cần phải chọn lựa theo một số bước sau:

1. Dòng cửa cuốn kéo tay hay cửa tự động hóa sử dụng motor.

2. Tiếp đó là muốn tin dùng cửa lá mạ tôn mạ màu của Đài Loan hoặc cửa nhôm của Úc hoặc Đức. Nếu là loại cửa Úc và Đức, khách hàng lựa chọn thêm loại tấm liền hay khe thoáng, tấm liền có giá tốt hơn nhưng khe thoáng lại dày hơn, an toàn và đáng tin cậy và có thể Để có thể nhà cửa có thể trở nên dễ chịu hơn.

3. Tiếp sau đó chọn độ dày của cửa, nếu khách hàng tin dùng cửa có độ dày cao, nặng thì nên cần dùng motor tuỳ theo trọng lượng vì nếu kéo tay sẽ không dễ.

Giá 1 bộ cửa cuốn Đài Loan thấp nhất là 290nghìn vnđ/m2 & giá cửa cuốn nhôm công nghệ Đức thấp nhất là 790nghìn vnđ/m2. các bạn tin dùng đơn giá nhân cho kích thước cửa là ra Giá một bộ cửa cuốn sơ bộ.

LEAVE A REPLY