Cua Nhom Xingfa Co An Toan Hay Khong
Cua Nhom Xingfa Co An Toan Hay Khong

Tham khảo ngay bảng giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Hỏi Đáp Cửa Nhôm Xingfa Có An Toàn Hay Không

Remote cửa cuốn đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát sự an ninh của toà nhà cũng như hỗ trợ cho việc sử dụng cửa cuốn được thuận tiện hơn. dù thế, phụ kiện này lại rất dễ hỏng hóc bởi nhiều lý do khác nhau nên việc biết cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu là rất cấp thiết.

Để Quý khách giữ được tuổi thọ cũng như kéo dài thời gian sử dụng của phụ kiện này, Á Châu Door sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng remote cửa cuốn đúng chuẩn nhất.

Nguyên nhân phải biết cách sử dụng Remote cửa cuốn đúng chuẩn

giả dụ bạn ko biết cách sử dụng Remote cửa cuốn thì rất với thể sẽ gặp phải một số trường hợp gây hỏng hóc cho cả cửa cuốn và remote như sau:

– Bấm nhầm hoặc cấn vào nút điều khiển lúc để trong túi quần cùng các đồ vật khác.

– Remote bị dính nước hoặc để ở các nơi ẩm ướt, để quên trong túi quần rồi mang đi giặt.

– Remote bị mất không tìm thấy nên sợ bị kẻ gian sử dụng đột nhập vào nhà.

– sử dụng chỉ cần khoảng dài nhưng ko thay pin, remote phải thường xuyên hoạt động trong tình trạng yếu pin khiến giảm hiệu suất.

chỉ dẫn cách sử dụng Remote cửa cuốn đơn thuần nhưng hiệu quả

1. Nên có nơi để treo cất Remote cửa cuốn cố định, giảm thiểu để nơi có nước, có độ ẩm cao, không để ở bàn ăn hoặc bàn tiếp khách vì dễ bị đổ nước. giả dụ không may bị đổ nước cần tháo dỡ lớp vỏ, lau khô và sấy mạch điện, đổi pin mới. nếu như lo âu thì bạn nên sử dụng dòng remote cửa cuốn không thấm nước, chỉ thêm khoảng 30k vnd.

2. Nên ấn nút khoá để khoá các công năng của remote, tương tự bạn sẽ không lo việc bị nhấn nhầm hay cửa bị đóng/ mở do trẻ nhỏ nghịch phá. nếu bạn sử dụng loại remote kiểu cũ, không đồ vật nút khoá, hãy nhấn và giữ nút ngừng cho tới lúc sở hữu 02 tiếng bíp liên tục (tầm từ 3 tới 5 giây). Việc khoá remote lại cũng giúp phụ kiện tiết kiệm pin và là cách sử dụng remote cửa cuốn bền lâu hiệu quả.

3. Sau 6 tháng dùng liên tục, bạn nên thay pin để đảm bảo remote hoạt động thường nhật, tránh việc bị yếu pin khiến những mạch điện hoạt động trong điều kiện thiếu năng lượng, mau hư hỏng.

4. ví như bạn bị đánh mất remote và lo sợ kẻ xấu sử dụng đột nhập vào nhà, hãy thực hiện những thao tác đổi mã remote. cách dùng remote cửa cuốn đổi mã là mở nắp bộ tiếp thu tín hiệu (mặt trên bên trái của hộp), tìm nút learn, nhấn và giữ đến khi phát tiếng bíp bíp, hoàn thành xoá mã. Để cài lại chỉ cần nhấn và giữ nút learn đến lúc phát tiếng, nhấn nút lên trên remote là được.

Tuỳ theo dòng remote khác nhau mà có cách sử dụng remote cửa cuốn để xoá và đổi mã khác nhau. Để rõ hơn cách sử dụng remote cửa cuốn xoá và cài lại mã, Các bạn có thể địa chỉ hotline Á Châu để được chỉ dẫn trực tiếp nhé.

Xem giá cửa cuốn Đài Loan http://www.cuakeodailoan.biz/cua-cuon-la-dai-loan-6-dem-day-tay.html

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/hoi-dap-cua-nhom-xingfa-co-an-toan-hay-khong.html

LEAVE A REPLY