Cửa xếp trượt nhôm Xingfa chính hãng
Cửa xếp trượt nhôm Xingfa chính hãng

Tham khảo mẫu cửa nhôm Xingfa Tp.HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Giới Thiệu cửa nhôm xếp trượt Xingfa

 

Cửa nhôm xếp trượt Xingfa là mẫu cửa mới trên thị trường, sở hữu nhiều điểm mạnh và sự tiện dụng so với các dòng cửa cũ như mở quay hay mở lùa. hiện giờ, dòng cửa xếp trượt này đang được nhiều cơ quan và biệt thự ưa thích sử dụng bởi sự sang trọng và dễ lưu thông ra vào ở nơi có nhiều người.

Á Châu sẽ tư vấn có nênsử dụng cửa nhôm xếp trượt Xingfa để Cả nhà có thể tiện lợi chọn lựa được loại cửa phù hợp cho căn nhà theo ý thích của bản thân.

Phân mẫu những loại cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Khác với cửa mở quay và cửa mở lùa, cửa nhôm xếp trượt Xingfa chỉ có thể vận dụng cho cửa đi, không hoặc rất hiếm dùng cho cửa sổ. Tuỳ theodiện tích lối đi mà thợ sẽ tính toán số cánh cửa cũng như diện tích cửa cho thích hợp. Cửa xếp trượt rất phổ biến và thường được phối với cửa mở quay, có thể ra cửa từ ba – sáu cánh đều được.

Thường gặp nhất là dòng cửa xếp trượt 4 cánh chia ra ra hai cánh mỗi bên, tiện lợi mở và đóng hơn. Trong trường hợp lối đi khá lớn thì có thể chọn làm cửa 5 hoặc06 cánh, cửa 05 cánh chia làm bốn cánh mở xếp trượt và một cánh mở quay để luôn thể di chuyển mà không cần phải mở phiền phức.

Các đặc điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Được định hình bằng bộ khuông nhôm hiệu Xingfa cao cấp, tính thẩm mỹ cao, gia công đẹp, khả năng chống va đập thấp, chống được mưa mà ko lo rỉ sét, đặc trưng là ko bay màu theo thời kì.

Kính cửa được gia công bằng kính cường lực dòng tốt, độ dày lớn lên tới 8 tới một2 ly, chống đập chống tan vỡ, chỉ vỡ lẽ khi ảnh hưởng mạnh bằng vật nhọn, lúc vỡ tạo thành các viên bi nhỏ, ko sắc cạnh nên ko bị thương.

Cửa sở hữu cách đóng mở bằng việc trượt rồi xếp gọn lại nên cực khó bị gió đập vào khung nên ko sợ bị vỡ vạc hay hư hỏng, rất an toàn so sở hữu cửa mở quay.

khi mở cửa có thể xếp gọn lại sang 2 bên nên bề mặt thoáng cao, giúp căn nhà của bạn thêm phần thoáng đạt và thoải mái.

So sánh cửa nhôm xếp trượt Xingfa mang cửa mở quay và mở xếp trượt

An toàn: cửa xếp trượt sở hữu độ an toàn rất cao, những cánh cửa xếp gập lại với nhau nên trọng lượng to không ngại bị gió đập, sở hữu đi kèm chốt cài an toàn.

Tiện ích: khi mở ra có thể lấy phần lớn trọn mặt thoáng của lối đi, tuy ko được đa dạng như cửa mở quay nhưng cũng rất rộng và thoáng đãng, thuận tiện đa dạng người ra vào.

Nhược điểm của cửa nhôm xếp trượt Xingfa chính là tương đối tốn công khi mở hầu hết cửa, Anh chị cần phải mở ra, sau chậm triển khai xếp lại, không được mau chóng như cửa mở quay và cửa lùa. Trong thời tiết gió bão nếu như ko kỹ càng lúc đóng sẽ bị gió đập nên cần làm kỹ. Anh chị em cũng cần vệ sinh thường xuyên đường ray để giảm thiểu sỏi rơi vào khiến cho kẹt hay hư cửa.

Có nên tiêu dùng cửa nhôm xếp trượt Xingfa

Theo Á Châu thì cửa nhôm xếp trượt Xingfa rất thích hợp cho các căn nhà hay cơ quan mang lối đi đa dạng, thường có phổ thông người tương hỗ, vừa đẹp và sang trọng nhưng mà có thể tận dụng tối đa diện tích mặt thoáng giúp căn nhà trở nên thoáng đãng thả sức hơn. có cửa xếp trượt thì cũng an toàn mỗi lúc gió mạnh tự dưng mà quên cài chốt thì cũng không lo bị đập cửa gây hư hỏng hay bị thương.

 

Để được tư vấn các thông tin chi tiết cũng như đo đạc và thiết kế một mẫu cửa đẹp, phù hợp cho căn nhà, các bạn có thể liên hệ cho Á Châu qua hotline 0932 991 660. Xin cảm ơn.

Xem thêm thông tin về cửa nhôm Xingfa tại http://www.xingfacaocap.com/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xep-truot-xingfa.html

LEAVE A REPLY