Á Châu Door – Đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa tốt nhất TpHCM

Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa HCM

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Á Châu Door – Đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa tốt nhất TpHCM

Cửa nhôm Xingfa đang trở nên rộng rãi hơn, từ việc chỉ được sử dụng riêng cho các cửa hàng lớn có mặt tiền đẹp thì sản phẩm còn được các cơ quan lắp đặt, thậm chí là nhà riêng. Tuy nhiên, để chắc chắn tìm được đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng thì lại khá phiền phức, bởi khả năng mua nhầm hàng giả là hơi cao. Á Châu Door là đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa uy tín nhất TpHCM sẽ chia sẻ các mẹo để nhận ra nhôm Xingfa thật giả cho bạn.

Cách phân biệt nơi gia công cửa nhôm Xingfa chất lượng

Để chắc chắn rằng nơi bạn đặt mua là đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng và có chất lượng đảm bảo thì bạn nên chú ý một số các vấn đề như sau:

Dòng hôm Xingfa được gia công phải là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, cógắn tem màu đỏ đặc trưng của hiệu Xingfa. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty gia công cửa nhôm Xingfa temmàu xanh, đây không phải là sản phẩm chính hãng của Xingfa Quảng Đông mà là hàng giả xuất xứ ở Quảng Tây, Trung Quốc.
Các số liệu kỹ thuật về gia công cửa nhôm Xingfa phải y chuẩn theo 2 nguyên tắc sau: cửa nhôm Xingfa thuộc 2 hệ nhôm là hệ 55 và 93, có 2 chuẩn độ dày là 1.5 và 2 ly. Đây là các chỉ tiêu thường thấy nhất khi gia công cửa nhôm Xingfa.
Đối với những chỗ gia công cửa nhôm Xingfa uy tín thì thời gian bảo hành luôn rất dài, sản phẩm chính hãng được bảo hành thời gian mười năm, bộ phụ kiện thương hiệu KinLong đi kèm cũng được bảo hành tới năm năm, cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả.
Liên hệ Á Châu Door khi cần gia công cửa nhôm Xingfa

Là công ty có uy tín tại ngành thi công cửa, Á Châu Door bảo đảm gia công cửa nhôm Xingfa chính hãng 100%, kèm đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm nhập khẩu từ chính hãng Xingfa Quảng Đông.

Xem ngay cửa nhôm Xingfa Á Châu

http://www.xingfacaocap.com/

Á Châu cam kết:

  1. Không phát sinh chi phí ngoài báo giá, không thu thêm phụ phí khi đã báo giá cho khách.
  2. Sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ kèm theo.
  3. Bảo hành đúng hạn, gia công cửa nhôm Xingfa đúng quy trình của nhà sản xuất.
  4. Mức giá tốt nhất thị trường, dịch vụ hậu mãi đa dạng, giá thật khuyến mãi thật.
  5. Bộ phận kỹ thuật hỗ trợ miễn phí khách hàng 24/7, luôn túc trực để tư vấn cho bạn.

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/gia-cong-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

 

LEAVE A REPLY