Ngày nay cửa cuốn được sử dụng khá phổ biến cho các công trình nhà ở, các trong tâm thương mại, các cơ quan để đảm bảo được độ an toàn. Tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn không thể tránh khỏi sự cố: cửa cuốn không mở được, cửa cuốn bị kẹt…

 

Báo giá sửa cửa cuốn tại Á Châu


 

Á Châu là đơn vị sản xuất, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn với trên 8 năm kinh nghiệm tại tphcm, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp tại quận 1, 2, 3, 4, 5,… kể cả các huyện tphcm, không ngại mưa gió, khó khăn, đường xa để đến với quý khách hàng chậm nhất là 1 giờ kể từ lúc nhận được thông báo.

 

Chúng tôi báo giá sửa cửa cuốn tuy theo cửa cuốn của bạn đang gặp phải vấn đề gì. Chính vì thế các bạn hãy kiểm tra xem cửa cuốn mình đang gặp sự cố nào rồi liên hệ hotline Á Châu để được báo giá chính xác.

 

Ví dụ bạn đang gặp sự cố cửa cuốn bị kẹt không xử lý ở nhà được nhờ đến dịch vụ của Á Châu. Giá sửa cửa cuốn bị kẹt dao động từ 500.000 đ – 700.000 đ tùy vào vị trí cần tháo lắp hoặc độ khó của bộ phận. Ngoài ra chúng tôi không thu thêm bất kỳ phụ phí nào khi đã báo giá chính xác cho quý khách hàng.

 

Lỗi cửa cuốn bị kẹt lá, bị lệch 1 bên

Cửa cuốn bị kẹt nan

 

Các nguyên nhân dẫn đến lỗi hư hỏng của cửa cuốn


 

1. Sử dụng cửa cuốn thời gian lâu không bảo dưỡng

 

Đây là nguyên nhân thường xuyên xảy ra nhất đối với các gia chủ sử dụng cửa cuốn các loại trên thị trường. Cửa cuốn là sản phẩm cơ, hoạt động khi kết hợp với các linh kiện như trục, ray, máng, motor, remote,… nên khi đã dùng được trong một khoảng thời gian dài, bạn cần phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng như tra dầu mỡ, loại bỏ các vật lạ bên trong các linh kiện, vệ sinh sạch sẽ phụ kiện, nếu không sẽ làm hư hỏng cửa cuốn.

2. Cửa bị va chạm mạnh:

 

Với nguyên nhân này thường là do cửa vị mắc vật cản bên dưới khi đóng hoặc do cố ý cạy cửa, vô tình va đập vào cửa cuốn. Các lỗi có thể xảy ra khi cửa cuốn bị lực mạnh tác động gồm cửa bị đứt lá, gãy lá, bị xổ lá đầu, cửa cuốn bị cong, móp méo,… Nếu cửa cuốn gặp phải những hư hỏng này thì bạn nên liên hệ với thợ sửa cửa cuốn để tiến hành xử lý kịp thời.

Cửa cuốn bị kẹt lá

Sửa cửa cuốn bị kẹt lá

3. Vấn đề về motor cửa cuốn:

 

Nguyên nhân này có thể xảy ra do trường hợp 1 ở trên, bên cạnh đó thì nguyên nhân khác có thể do tác động của môi trường, do dính nước hoặc do định mức sử dụng của motor chưa phù hợp với trọng lượng cửa. Các vấn đề hư hỏng motor cửa cuốn thì bạn nên tiến hành bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế loại motor phù hợp nhé.

4. Vấn đề với remote cửa cuốn hay bộ điều khiển:

 

Remote cửa cuốn là thiết bị cầm tay dùng để điều khiển cửa cuốn từ khoảng cách xa, đem lại tiện lợi và sử dụng an toàn cho người dùng. Tuy vậy remote cửa cuốn có thể bị hư hỏng do các nguyên nhân như va đập do làm rơi, vứt mạnh do trẻ em đùa nghịch hoặc do dính nước, bụi bẩn bên trong bo mạch điện tử. Khi remote cửa cuốn bị hư có thể gây ra các tình trạng như cửa cuốn điều khiển khó khăn, lúc được lúc không, hay thậm chí không điều khiển được.

Sửa cửa cuốn tại HCM

Sửa cửa cuốn tại HCM

Những tiêu chí đánh giá sửa cửa cuốn tại Á Châu có tốt không


 

– Mạng lưới thợ sửa chữa cửa cuốn Á Châu được bố trí ở khắp thành phố Hcm, có mặt tại nhà bạn trọng vòng khoảng 30 phút đến 1 giờ kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sữa chữa cửa cuốn. Á Châu được nhiều khách hàng đánh giá sửa cửa cuốn rất nhanh chống và chuyên nghiệp.

 

Sửa cửa cuốn uy tín, nhanh chóng

Sửa cửa cuốn nhanh chóng, chuyên nghiệp

 

– Thợ sửa cửa cuốn Á Châu được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa cửa cuốn và tư vấn lắp đặt thêm phụ kiện cửa cuốn, tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì.

– Thái độ phụ vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến từ khách hàng. Chính vì thế khách hàng đánh giá sữa cửa cuốn tại Á Châu rất tốt.

– Sửa cửa cuốn 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

– Là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, cam kết áp dụng mức phí sữa chữa cửa cuốn đã được niêm yết rõ ràng ràng trên website của công ty không phát sinh thêm. Á Châu đã được nhiều khách hàng đánh giá là dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ uy tín tại TpHcm.

 

– Dù cửa cuốn nhà bạn phát sinh lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ vẫn có mặt kịp thời để giúp bạ tháo gỡ khó khăn, sửa chữa cửa hoạt động bền bỉ, êm ái.

– Là địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho bạn giả pháp sữa chửa cửa nhanh nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm chi phí so với các cơ sở sửa chữa cửa cuốn tự phát.

 

Cửa cuốn bị cong lá, gãy lá

Sửa cửa cuốn chất lượng hàng đầu

– Chúng tôi có đày đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán sỉ, bán lẻ, phiếu bảo hành nếu khách hàng yêu cầu.

 

LEAVE A REPLY