Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa
Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Liên hệ hotline để nhận báo giá cửa nhôm Xingfa HCM http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Đánh giá ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

Chắc hẳn kể đến cửa nhôm Xingfa sẽ có đa số người biết đến vì đây là dòng sản phẩm cửa hơi phổ biến, 01 số người còn thường gọi là cửa kính khung nhôm Xingfa. nguồn cội là do sản phẩm vốn thuộc loại cửa nhôm kính, ở giữa là kính cường lực được định hình và tạo kiểu bởi bộ khung nhôm Xingfa cao cấp.

Bài viết được dành để phân tích các ưu nhược điểm cửa kính khung nhôm Xingfa cũng như nên lắp ráp ở đâu là tốt nhất.

Giới thiệu cửa kính khung nhôm Xingfa

Đây là mẫu sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị phần vật liệu xây dựng} – ngoại thất. Cửa kính khung nhôm Xingfa được làm từ 03 bộ phận chính là: kính cường lực cao cấp nhập khẩu, khuông nhôm định hình hiệu Xingfa nhập cảng trực tiếp từ chính nhà máy ở Quảng Đông và bộ phụ kiện KinLong loại một bảo hành trong khoảng thời gian dài.

Cả 02 thương hiệu Xingfa và KinLong đều đã hoạt động thời gian lến tới hơn 30 năm và nhãn hiệu lừng danh khắp Châu Á nên được ưa thích. một số nước Châu Âu hiện nay cũng đang dùng sản phẩm từ 02 nhãn hàng này cho những công trình của họ.

điểm tốt cửa kính khung nhôm Xingfa

Về căn bản, cửa kính khung nhôm Xingfa có 5 điểm mạnh đáng lưu ý như sau:

1. nhãn hàng: như đã đề cập ở trên thì Xingfa là nhãn hàng lớn, nức danh và hoạt động lâu năm nên dĩ nhiên họ mang sự đồng bộ trong công nghệ gia công giúp chất lượng cũng như độ bền cao hơn.

2. Độ bền: độ bền của cửa kính khung nhôm Xingfa là rất cao, không chỉ làm trong khoảng nhôm cao cấp được tinh luyện kĩ lưỡng mà còn kết hợp những kim loại khác cho khả năng chịu lực cao, bề ngoài khung nhôm sáng tạo giúp lắp ráp tiện lợi mà rất chắc chắn.

3. Mẫu mã: là nhãn hàng hàng đầu trong khu vực nên Xingfa rất chú trọng kiểu dáng, luôn đi trước thị trường lúc tung ra các dòng cửa đẹp, màu sắc phong phú, trang nhã. hiện nay, cửa kính khung nhôm Xingfa luôn đại biểu sự đẳng cấp và cao cấp.

4. An toàn: không chỉ chống chịu va đập thấp ở bộ khung nhôm, mặt kính cường lực cao cấp còn sở hữu khả năng chịu lực lên tới 1600 Pascal, 160 kg khối lượng và lúc bể tạo thành những viên bi nhỏ an toàn cho gia chủ.

5. Bảo hành: đây là nhân tố làm nên thương hiệu cao cấp cho mẫu cửa kính khung nhôm Xingfa mà chẳng phải đối thủ nào cũng sở hữu thể sánh được. Nhà máy Xingfa cam kết bảo hành lên đến 5 năm cho sườn nhôm để bạn an tâm khi tiêu dùng.

Yếu điểm cửa kính khung nhôm Xingfa

nhắc đến nhược điểm thì có lẽ chi phí của sản phẩm là điều duy nhất làm cho cửa kính khung nhôm Xingfa khó tiếp cận hơn những dòng cửa như cửa cuốn, cửa kéo, cửa inox. Do là sản phẩm cao cấp, nhắm trực tiếp vào những cơ quan, shop mặt tiền hay biệt thự nên giá tiền sẽ cao hơn, chưa nói là bộ khuông nhôm bóng bẩy được gia công kỹ lưỡng đi kèm kính cường lực nên tầm giá khó lòng so được với các dòng cửa chỉ bằng sắt hay nhôm.

tầm giá cửa kính khung nhôm Xingfa bình quân từ 2.500.000 đến 3 triệu/m2.

Tham khảo cửa kéo Đài Loan mới nhất http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/danh-gia-uu-nhuoc-diem-cua-kinh-khung-nhom-xingfa.html

LEAVE A REPLY