Tham khảo các dòng cửa cuốn giá rẻ tại đây https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/

Giới Thiệu Cửa Cuốn Khớp Thoáng Thương Hiệu Titadoor

Cửa cuốn khớp thoáng là cách nói khác của dòng cửa cuốn khe thoáng khét tiếng. đó là dòng sản phẩm tôt, được lắp đặt tại Việt Nam nhưng ứng dụng nguyên liệu và công nghệ toàn bộ là bởi Đức. Với gia công bằng chất liệu vượt trội & kiến thiết đặc biệt tiện ích, đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo giúp quý khách bảo đảm căn nhà mình.
Vì Sao lại gọi là cửa cuốn khớp thoáng
Khác với những dòng cửa cuốn chất lượng, cửa cuốn khớp thoáng được sản xuất từ hợp kim nhôm 6003 tốt, thường được dùng trong ngành công nghệ đường không – vũ trụ nên năng lực chịu lực chịu nhiệt không nhỏ. vật liệu có độ bền cao không sợ bay màu, không gỉ sét, mặt phẳng có một lớp sơn tĩnh điện công nghệ Akzonobel khét tiếng.
Với kiểu dáng thiết kế sáng tạo & tiện lợi, cửa gồm những miếng nhôm ghép lại với nhau và có những khe thoáng ngay phần khớp nối nên người ta gọi là cửa cuốn khớp thoáng. những lỗ thoáng này sẽ chồng lên nhau và bịt lại khi cửa đóng trọn vẹn. Còn nếu bạn muốn tạm dừng hoạt động mà vẫn đang còn khe thoáng Để căn nhà được thoáng rộng thì chọn cơ chế mở khe thoáng, cửa sẽ nhích lên vừa đủ để các khe thoáng nhô ra, giúp ánh nắng và không khí hoàn toàn có thể ra vào căn nhà của bạn.
Nếu đối với cửa cuốn tuy vậy ngang và mắt cáo thuộc dạng lưới cũng cho độ thông thoáng cao, mặc dù thế, 2 dòng trên lại không bảo mật bằng tương tự như không thể chuyển cơ chế che lấp trọn vẹn như cửa cuốn khớp thoáng. Về kiến thiết thẩm mỹ và nghệ thuật thì cửa khớp thoáng cũng đẹp và trang trọng hơn, khác biệt trọn vẹn với các dòng cửa khác.
1 số ít tính chất về cửa cuốn khớp thoáng
– Nguyên liệu kim loại tổng hợp nhôm 6003 có độ bền cao.
– Bề mặt sơn tĩnh điện Akzonobel, không thấm, không gỉ, cực kỳ màu sắc bền lâu.
– Độ dày từ 1 mi li met – hai mi li met.
– Cấu tạo tuỳ Model, từ 1 vít số 1 ngang một chân chéo chịu lực đến 2 vít 2 ngang 2 chân chéo và số 1 thanh K chịu lực.
– Lỗ thoáng hình elip nằm ngay cạnh khớp nối 2 mảnh nhôm với nhau.
– Tuỳ model mà sẽ đi kèm theo roong giảm chấn giúp cửa đóng lại êm hơn, không phát tiếng động ồn ào không dễ chịu giống như những dòng cửa khác.
Nếu khách hàng chưa hài lòng với dòng cửa cuốn khớp thoáng này thì có thể yêu cầu lắp đặt dòng cửa cuốn siêu thoáng với lỗ thoáng to thêm, thanh nhôm dày và cấu trúc chắc chắn hơn nữa.
những dòng cửa cuốn nhôm quy trình Đức gồm cửa tấm liền, khớp thoáng & siêu thoáng đều được BH 12 tháng chuẩn tại Á Châu.

Nếu chưa hài lòng, bạn hãy tham khảo dòng cửa cuốn siêu thoáng cao cấp nhất của Titadoor https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-sieu-thoang-titadoor/

Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-khop-thoang-titadoor/

LEAVE A REPLY