Cách trang trí nhà đẹp và thông thoáng để đón hè
Cách trang trí nhà đẹp và thông thoáng để đón hè

 

Cách trang trí nhà đẹp và thông thoáng để đón hè

Mùa hè gần tới, đây là khoảng thời kì có độ nóng cao nhất trong năm nên rất khó chịu, nhất là với trẻ nhỏ. ví như nhà bạn ko may ở những nơi cách xa hồ nước hay công viên khiến cho căn nhà trở thành khó chịu trong các ngày hè thì nên áp dụng các cách trang trí nhà đẹp và thoáng đãng như sau đây.

Top 4 cách trang trí cho nhà đẹp và thoáng đãng ngay tức thì

Dưới đây là top 4 phương pháp để giúp căn nhà bạn ko chỉ trở thành đẹp mà còn tươi mát thoáng đãng hơn trong các ngày hè gần tới.

Màu sắc trang trí nhà đẹp

Nên chọn lọc những gam màu nhẹ, sáng để mang lại ko gian đa dạng, ko chật chội, ngột ngạt vào các ngày hè. những màu sáng như xanh ngọc, màu hồng, trắng… sẽ làm cho ngôi nhà thêm tươi mới, mát mẻ nhiều hơn.

Bạn cũng phải hài hòa bằng các khuông cửa màu sáng để giúp giảm bớt cảm giác nóng nực và tăng sự sang trọng cho căn nhà. Tham khảo 01 số loại cửa nhôm Xingfa đẹp màu sáng đẹp cho nhà bạn.

dùng nước để trang trí nhà đẹp

01 căn nhà có tiểu cảnh như một con suối, hồ nước trong nhà hay các máng nước, hòn giả sơn hay đơn thuần hơn là một bể cá cảnh sẽ không chỉ có công dụng trang hoàng, mà còn giúp nhà bạn mát hơn. Bạn cũng có thể làm 01 bể nước trên sân thượng.

nếu ngôi nhà của bạn sở hữu khoảng trống trên sân thượng thì đây chính là nơi hứng chịu nhiều nhiệt nhất vào mùa hè, bạn có thể tận dụng dựng 01 bể nước để trồng hoa sen vừa mát nhà lại vừa có thểm chỗ thư giãn.

phối hợp làm mái tôn sân thượng sẽ giúp căn nhà trở thành đẹp và mát mẻ hơn nhiều.

Một số đồ nội thất xinh xắn để trang hoàng nhà đẹp

Nên sắp xếp đồ nội thất tối giản trong những ngày hè nóng nực, thay thế những vật dụng từ dày và nóng sangbằng} mỏng, nhẹ, ngôi nhà sẽ trở nên mát mẻ hơn phổ thông.

bố trí đồ đạc trong phòng dễ nhìn, có thể nối liền sở hữu cây cỏ, bỗng dưng bên ngoài, giúp ý thức thêm thoải mái, cũng có thể phối hợp giấy dán tường giúp đổi thay ngôi nhà và với tự nhiên cho ko gian thân thiện hơn. Nên tuyển lựa giấy có họa tiết đơn thuần, không phức tạp cầu kỳ sẽ khiến nhà bạn trở thành chật chội hơn.

Đưa thiên nhiên vào nhà

Trồng thêm những chậu cây cảnh nhỏ ở mọi góc.

Việc trồng cây ở vườn cạnh nhà cũng sẽ giúp làm cho dịu ánh nắng chói chang của mặt trời. Hoặc bạn có thể dùng những đồ nội thất có nguyên liệu thiên nhiên như tre nứa… để giảm nhiệt hoặc treo những bức tranh chủ đề tự nhiên cũng giúp xua tan cảm giác oi bức.

LEAVE A REPLY