Tham khảo bảng giá cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là gì

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là kiểu gọi đối với loại cửa nhôm Xingfa hàng hiệu, nhập khẩu từ chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông Trung Quốc. Vì là dòng sản phẩm có kinh nghiệm và uy tín nên trên thị trường hiện tại có ko ít những mặt hàng phẩm giả theo bằng cách thức dán tem xanh hoặc một số đặc điểm khác.

Bài viết sẽ đưa ra các đặc điểm cũng như cách thức để phân biệt cửa nhôm Xingfa tem đỏ xịn giúp bạn yên tâm khi lắp đặt cửa cho căn nhà của mình.

Đặc điểm của cửa nhôm Xingfa tem đỏ

Để biết được đâu là cửa nhôm Xingfa tem đỏ hàng hiệu và đâu là hàng kém chất lượng thì bạn cần biết những đặc điểm của mặt hàng này cũng như chuẩn mực mà hãng Xingfa đưa ra cho mặt hàng của họ.

1. Hệ nhôm

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ bao gồm 3 hệ là nhôm hệ 55, 63 và 93. Hệ nhôm là số liệu hiển thị kích thước bao quát trong khoảng rìa ngoài vào rìa trong của cửa, đối sở hữu cửa mở quay thì sẽ sử dụng nhôm hệ 55, xếp trượt dùng hệ 63 và mở lùa là 93.

2. Chất liệu

Nhôm Xingfa xịn làm bằng nhôm Profile sở hữu chất lượng tối ưu, khả năng chịu lực và nhiệt siêu cao. Để làm được điều này, lúc cung ứng nhôm, hãng đã thêm vào các kim khí khác làm cho bên trong nhôm với ánh kim, khi Nhìn vào bên trong thanh nhôm bạn sẽ thấy mang nhiều hạt nhấp nhánh chứ không trơn như những loại nhôm fake trên thị trường.

3. Tem hàng hiệu

tất nhiên tem của nhôm Xingfa hàng hiệu phải là màu đỏ, có ký hiệu và logo của hãng Xingfa. hiện nay đang xuất hiện 01 số dòng cửa nhôm Xingfa tem xanh, Mọi người lưu ý rằng đây là hàng fake Nguyên do ở Quảng Tây và có chất lượng dở, được bán với mức giá rẻ hơn so với hàng thật nhưng ko bền.

4. Độ dày

Độ dày của cửa nhôm Xingfa tem đỏ phân thành 2 mức là 1.4 mm và 2.0 mm. Nguyên do phân thành 2 loại này là do cửa mở quay cần phải có độ dày cao để gắn nắm tay cửa nên 2.0 li là phù hợp, còn cửa mở trượt và xếp trượt thì chỉ cần dày 1.4 li là được.

5. Thời gian bảo hành

các sản phẩm fake, nhái trên thị trường thường ko kèm thời hạn bảo hành trong khoảng thời gian dài như cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng được. Thời hạn bảo hành chính hãng lên đến chục năm cho cửa và năm năm cho bộ phụ kiện.

Lời khuyên khi tậu cửa nhôm Xingfa tem đỏ

bên cạnh đó, để chắc chắn rằng bạn tìm đúng hàng xịn, hãy tuyển lựa thật cẩn thận nhà cung cấp để an tâm hơn. các đơn vị phân phối hàng chính hãng hiển nhiên có đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm cũng như về thời gian bảo hành. Bạn có thể tới tận xưởng để rà soát sản phẩm trước lúc đặt làm tại nhà.

Á Châu Door là đơn vị thi công cửa cuốn nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đặc biệt là tại Tp.HCM. Các bạn có thể liên hệ để được đến tận nơi xem mẫu và nhận tư vấn trực tiếp. Các bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa TpHCM tại đây.

Tham khảo giá làm cửa cuốn quận 1 Tp.HCM

http://achaudoor.com/sua-cua-cuon/lam-cua-cuon-dai-loan-cua-sat-keo-cua-cuon-nhom-duc-quan-1/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cua-nhom-xingfa-tem-do.html

LEAVE A REPLY