Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Tp.HCM 

http://www.xingfacaocap.com/bang-bao-gia-cua-nhom-xingfa-tphcm.html

Bật Mí Cách Kiểm Tra Nhôm Xingfa Chính Hãng Đơn Giản

Là một thương hiệu nức tiếng, cửa nhôm Xingfa luôn gặp phải vấn đề hàng nhái lan tràn trên thị trường, điều này khiến người dùng rất hoang mang. Á Châu Door là đơn vị chế tạo chính hãng của Xingfa tại Việt Nam sẽ cung cấp cho người dùng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn giản và dễ dùng cho những ai đang muốn mua sản phẩm này.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng mã vạch

Thật ra có hơi đa dạng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng, tuy nhiên, bạn nên mang tri thức chuyên lĩnh vực cũng như là xem dòng thật nhiều mới có thể ứng dụng. Theo Á Châu thì cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng đơn thuần và chóng vánh nhất khách hàng có thể vận dụng là sử dụng ứng dụng kiểm tra mã vạch trên thanh nhôm Xingfa.

Như người mua cũng biết thì nhôm Xingfa chính hãng dùng mẫu tem đỏ của chính nhà máy Xingfa ở Quảng Đông, hay còn gọi là cửa nhôm Xingfa tem đỏ. Để kiểm định tem này có đúng thật hay không, khách hàng download app rà soát mã vạch nhôm Xingfa trên smartphone. ví như đúng mẫu thật, app sẽ hiện ra những thông báo như ngày sản xuất, lô số bao lăm và dây chuyền. Còn nếu sản phẩm của bạn là hàng fake thì không mang số liệu hoặc hiện lên ko tìm thấy thông số.

Đây là 1 cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng tương đối hay, độ chính xác cao hơn so có việc phân biệt tay chân nhưng mà có thể mau chóng và đơn thuần.

phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa

Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được phân phối tại Quảng Đông, cho nên chương trình chuẩn xác nhất để quét mã code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.phần mềm này phù hợp để dùng trên điện thoại Iphone do Apple chế tạo, bởi trên cấu hình này thì các thông tin về mã vạch nhôm Xingfa được dịch thuật theo tiếng Anh hoặc tiếng Việt, không như trên hệ quản lý khác.

ngoài ra còn có 01 số chương trình quét mã vạch nhôm Xingfa có thể dùng như Felixvn, BSTVN Checker,… tuy thế độ ổn định và tính xác thực ko được như ứng dụng Wechat.

Cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng bằng phần mềm Wechat tương đối đơn giản, chỉ cần mở mục quét mã camera sẽ mở ra, quý khách chỉnh camera vào mã code trên thanh nhôm Xingfa sao cho bộ mã xuất hiện rõ ra trên màn hình là thành công.

người mua có thể tới trực tiếp xưởng phân phối cửa nhôm Xingfa của Á Châu và áp dụng cách kiểm tra nhôm Xingfa chính hãng như trên để biết được sản phẩm của Á Châu Door có phải hàng hiệu 100% như cam kết hay không nhé.

Xem ngay bảng báo giá cửa cuốn Đài Loan http://achaudoor.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

Nguồn: http://www.xingfacaocap.com/cach-kiem-tra-nhom-xingfa-chinh-hang.html

LEAVE A REPLY